Hồ Okjeong Hàn Quốc – Bức tranh kỳ vỹ

Okjeong của Hàn Quốc là một nơi với phong cảnh tuyệt đẹp. Nơi hồ nước được bao quanh bởi màu xanh ngắt của những đồi cây bạt ngàn. Okjeong trở thành địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách vì vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên và cuốn hút người xem một cách lạ thường.

ho-okjeong-hinh-anh-1

Khi mùa đông đến trên mặt hồ là những gợn mây tà tà nơi mặt hồ mà nơi đỉnh những dãy núi vây quanh hồ. Cũng chính vì vậy mà Okjeong trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều thi sĩ, các nhà nhiếp ảnh gia, các bạn trẻ muốn lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp. Một số các cặp đôi cũng chọn Okjeong như một địa điểm lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời trong đời đó là bộ ảnh cưới của họ.

ho-okjeong-hinh-anh-2

Nếu như đến thăm hồ Okjeong vào mùa hè, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí hoàn toàn khác biệt so với bầu không khí nơi bạn đang làm việc. Những làn gió khẽ thổi khiến cho mùi hương cỏ cây nhẹ nhàng thoang thoảng mùi thơm, không khói bụi, không mùi xăng của các phương tiện vận chuyển. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người chọn đến đây vào ngày cuối tuần. Ai đó đã nói với tôi rằng nếu cứ đến đây vào mỗi cuối tuần sẽ cảm thấy như mình trẻ ra rất nhiều.

ho-okjeong-hinh-anh-3

Hồ Okjeong chưa được khai thác cho mục đích du lịch và thương mại nhiều do vậy vẻ đẹp của hồ hoàn toàn hoang sơ và tất cả đều rất tự nhiên. Một số dãy ghế phía trước mặt hồ phục vụ mục đích ngắm cảnh hồ của khách du lịch vào buổi sáng sớm hoặc chiều tà. Nếu lựa chọn hồ Okjeong là điểm dừng chân bạn nên tự chuẩn bị đồ ăn và đồ uống trước khi vào tham quan.

Trả lời