Vịnh Matapouri điểm đến tuyệt vời ở New Zealand

Vinh Matapouri là một điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ với bãi cát trắng và các hoạt động vui chơi giải trí, khám phá. Vinh Matapouri cách Tutukaka khoảng 10 phút lái xe, đây cũng là một địa điểm bơi lội an toàn, khi thủy triều dâng lên cao người dân có thể nhảy từ cầu xuống để bơi lội.

vinh-matapouri-hinh-anh-1

Vào mùa hè thì người dân ở vinh Matapouri bán kem dạo trên bờ biển phục vụ tất cả các hành khách ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Từ vịnh Matapouri một lối để đi đến bờ biển ở vịnh Whale tầm 40 phút. Vịnh Whale là một địa điểm lý tưởng để băt đầu một chuyến săn cá voi hoặc du thuyền trên biển ngắm những con cá voi. Có lẽ chính vì vậy và vịnh có tên là vịnh Whale.

vinh-matapouri-hinh-anh-2

Lối đi vào vinh Matapouri khá đặc biệt và khác hầu hết các vịnh khác, lối đi vào có cây cỏ giữa hai bên và có một lối mòn nhỏ đi lại từ trong ra ngoài bờ vịnh. Hầu hết mọi người đều bị ấn tượng bởi bãi biển nơi đây về vẻ đẹp và sự sạch sẽ của nó. Biển không quá ồn ào mà tĩnh lặng. Bạn có thể ngồi dưới những bóng râm của cây cối trên bờ để phóng tầm mắt ra xa.

vinh-matapouri-hinh-anh-3

Vinh Matapouri được xem là một điểm đến thu hút khá nhiều khách du lịch ở New Zealand. Giống như các bãi biển khác bạn có thể tham gia các hoạt động khác nhau, các hoạt động team work và các hoạt động ngoài trời khác. Mùa hè đến rồi, đi biển đi thôi. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ bên bạn bè gia đình và người thân.

Trả lời