Tượng đài tưởng niệm chiến tranh Hàn Quốc

Dai tuong niem Han Quoc ở 29 Itaewon-ro, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc. Dai tuong niem Han Quoc bao gồm những tượng đài về người lính trong cuộc chiến bảo vệ tổ quốc của Hàn Quốc, ngoài đài tưởng niệm trung tâm còn có sáu phòng triển lãm trong nhà và trung tâm triển lãm ngoài trời trưng bày hơn 13.000 kỷ vật chiến tranh và thiết bị quân sự.

dai-tuong-niem-han-quoc-hinh-anh-1

Các bán đảo Hàn Quốc đã chứng kiến ​​nhiều cuộc chiến tranh giữa và trong các quốc gia cũng như sự xâm nhập từ các nước láng giềng. Qua nhiều thế kỷ, các bang miền Nam dần dần chiếm lãnh thổ của các nước láng giềng và các dân tộc như Jurchen , lái xe biên giới phía bắc và củng cố bán đảo dưới một nhà nước. Với mong muốn thống nhất đất nước nhiều chiến sỹ đã hy sinh nên Nhà nước dựng nên dai tuong niem Han Quoc ghi nhớ công ơn các chiến sĩ.

dai-tuong-niem-han-quoc-hinh-anh-2

Dai tuong niem Han Quoc đã được xây dựng để tưởng nhớ diễn viên và nạn nhân trong các cuộc chiến tranh mà lầm nên tình trạng đất nước hiện đại. Bảo tàng cũng có mục đích của giáo dục thế hệ tương lai bằng cách thu thập, bảo quản, và trưng bày các di tích lịch sử khác nhau và các hồ sơ liên quan đến nhiều cuộc chiến tranh chiến đấu trong nước từ góc độ của Hàn Quốc.

 dai-tuong-niem-han-quoc-hinh-anh-3

Việc xây dựng dai tuong niem Han Quoc được hoàn thành vào Tháng Mười Hai năm 1993. Dự án được thực hiện với sự tham vấn các chuyên gia quân sự trong khi thu thập một loạt các mặt hàng triển lãm trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thành nội thất Đài tưởng niệm Chiến tranh Hàn Quốc chính thức khai trương vào ngày 10 Tháng Sáu năm 1994, và trở thành bước ngoặt lớn nhất của loại hình này trên thế giới.

Trả lời