Trung tâm Hồi giáo Islamic,Maldives

Trung tâm Hồi giáo Islamic (tên chính thức là Masjid al-Sultan Muhammad Al Thakurufaanu Auzam ) là một điểm nhấn kiến trúc ở Malé , Maldives khai trương vào tháng 11 năm 1984 bởi Tổng thống Maumoon Abdul Gayoom . 

hoi-giao-islamic-hinh-anh-1

Nhà thờ Hồi giáo Grand Friday nằm ở vị trí trung tâm hồi giáo Islamic, được đặt theo tên của một trong những anh hùng Maldives nổi tiếng, tên là Sultan Muhammad Thakurufaanu Al Auzam. Đây là nhà thờ lớn nhất ở Maldives và cũng là một trong những nhà thờ lớn ở phía Nam Châu Á, có sức chứa lên đến 5000 người.

Trung tâm hồi giáo Islamic cũng là nơi phục vụ như một phòng hội nghị nơi mà tổ chức các cuộc họp chính thức và các buổi lễ, là thư viện Hồi giáo và là văn phòng làm việc của nhiều cơ quan. 

hoi-giao-islamic-hinh-anh-2

Hơn nữa, Trung tâm Hồi giáo hoạt động như một điểm thu hút du lịch chính của Malé, vì vị trí của nó gần bến tàu chính của Malé và do kiến ​​trúc đẹp của nhà thờ Hồi giáo. Điểm nhấn ở kiến trúc chính là mái vòm vàng tuyệt đẹp của nhà thờ Hồi giáo. Mái vòm vàng sáng của nhà thờ Hồi giáo là một standout cũng như các bức tường nội thất được trang trí bằng gỗ khắc tuyệt đẹp và thư pháp Ả Rập. Trung tâm hồi giáo Islamic cũng có một thư viện và một phòng hội nghị. 

Trả lời