Tòa nhà New York Evening Post – Post Tower

Post Tower  là trụ sở của các công ty Logistic Deutsche Post DHL với hai thương hiệu chính là dịch vụ bưu chính Deutsche Post và cung cấp dịch vụ logistics cho các trụ sở DHL trên toàn thế giới. Post Tower cao 162,5 mét, với 41 tầng tòa nhà văn phòng ở Bonn, Đức. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ gốc Đức Helmut Jahn và Huy chương bạc giải 2002 Emporis Skyscraper Award.

Post-tower-hinh-anh-1

Post Tower tọa lạc tại sông Rhine và ở trung tâm của khu vực quốc hội cũ của Bonn gần Deutsche Welle và có khoảng 55.000 mặt văn phòng m². Giai đoạn xây dựng là tháng 5 năm 2000 đến tháng năm 2002, 80.000 m³ bê tông và 16.000 tấn kết cấu thép đã được sử dụng trong vỏ tòa nhà.

Post-tower-hinh-anh-2

Các kích thước  được xây dựng của Post Tower: Chiều cao: 162,5 m, chiều rộng: 41,0 m, chiều dài: 81,1 m (với những bức tường vòng 86,55 m), trọng lượng: 300.000 tấn. Tòa nhà có tầng trệt, 40 tầng lầu và 5 tầng hầm. Tháp có diện tích bề mặt của 7.000 m². Tháp được xây dựng như thép, kính xây dựng. Các cơ sở của tháp bài có hình dạng của hai so le bán elip của hai chuyển đoạn vòng tròn. Hầu hết các bức tường văn phòng, cửa ra vào và các tầng của skygardens và thang máy do đó được làm bằng 93.000 m² kính sử dụng.

post-tower-hinh-anh-3

Post Tower” được thiết kế bởi Helmut Jahn chứa các trụ sở công ty của Deutsche Post World Net. Kiến trúc tòa nhà độc đáo ở ưu điểm tận dụng những tấm kính thủy tin, với 2.000 người làm việc tại các máy trạm mở tràn ngập ánh sáng. Tấm cách nhiệt Translucent Rossoacoustic đảm bảo hấp thụ âm thanh hiệu quả và tạo ra một bầu không khí âm thanh phù hợp bên trong văn phòng. Chúng được sử dụng như tấm che cửa sổ, những cánh buồm trần và ngăn không gian linh hoạt. Tất cả các nhân viên đánh giá cao hệ thống âm thanh đã cải thiện đáng kể môi trường làm việc của họ.

Trả lời