Thị trấn Seebach, nước Pháp

 Thị trấn Seebach là một xã thuộc tỉnh Bas-Rhin trong vùng Alsace Đông Bắc nước Pháp. Thị trấn  Seebach nằm cách Wissembourg khoảng 9 km.  Thị trấn được bao bọc ở phía Tây bằng đại lộ số 249 kéo dài đến đại lộ số 263 nối với Haguenau Wissembourg. Về hướng Đông Bắc,từ thị trấn thì con đường này dẫn đến thị trấn Frohnackerhof sau đó đến Schleithal.

Nguồn gốc của cái tên thi tran Seebach có lịch sử lâu đời. Tên “Seebach” ban đầu bắt nguồn từ sự sát nhập của 2 ngôi làng Oberseebach và Niederseebach vào tháng 11 năm 1974.

thi-tran-Seebach-hinh-anh-1

Phong cảnh nổi bật của thi tran Seebach là các đồi nương nông nghiệp có độ cao  khoảng 180 – m và  đáy thung lũng là  140m.  Có 3 con sông chảy qua thị trấn là ở phía Tây là sông Hausauerbach, ở trung tâm của thị trấn và phía đông của  Muelhbach . Cảnh quan nơi đây rất yên tĩnh, các ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, sát nhau, tạo cho bạn cảm giác như đang lạc vào một khu phố cổ của thị trấn nhỏ bé ở nước Pháp.

Nếu có dịp đến Bas-Rhin, bạn hãy thử một lần đến tham quan và khám phá đời sống văn hóa của người dân thi tran Seebach nhe.

Trả lời