Tham quan Wulong Karst, Trùng Khánh

Trùng Khánh là một thành phố lớn ở Tây Nam Trung Quốc và là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố trực thuộc trung ương Trùng Khánh được hình thành vào ngày 14/3/1997 khi nó tách ra từ tỉnh Tứ Xuyên.Đặt chân du lịch tới Trùng Khánh, du khách sẽ có cơ hội khám phá và cảm nhận vẻ đẹp kỳ diệu của cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ nơi đây, trong đó phải kể đến tổ hợp di tích Wulong Karst.

wulong-karst-hinh-anh-1

Trùng Khánh là một khu vực đóng vai quan trọng về lịch sử và văn hóa, thành phố cũng là trung tâm kinh tế của vùng thượng du Trường Giang. Trùng Khánh là một trung tâm sản xuất chính và cũng là một đầu mối giao thông của vùng Tây Nam Trung Quốc.

wulong-karst-hinh-anh-2

Wulong Karst nằm ở sông Ngô Giang, hạ lưu của Đông Nam, thành phố Trùng Khánh. Nó bao gồm ba hệ thống núi đá vôi của Sanqiao Bridges rất tự nhiên, được tô điểm vào giữa phía bắc, phía đông nam và đông bắc của Wulong County. Wulong Karst có những hẻm núi, các cây cầu tự nhiên, hang động và trục suối ngầm. Tới Trùng Khánh, quý khách có dịp bước vào hành trình trải nghiệm và khám phá núi đá vôi Wulong Karst ở gần thành phố. Đây là một di sản văn hóa thế giới thu hút rất nhiều du khách quốc tế hội tụ về tham quan và ghi lại những bức hình đáng nhớ ngay đây.

 

Trả lời