Thác nước El Nicho, Cienfuegos, Cuba

 Nếu bạn có dịp đặt chân du lịch đến Cuba thì đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá thác nước El Nicho, một tuyệt tác thiên nhiên kỳ diệu, thác nước và hồ bơi tự nhiên tại El Nicho là địa điểm nghỉ dưỡng  ngoài trời lý tưởng.

thac-nuoc-el-nicho-hinh-anh-1

 Nằm trong Công viên rừng quốc gia Gran Parque Natural Topes de Collantes, công viên này mở rộng qua dãy núi Sierra Escambray ở trung tâm Cuba. Điều này rất thuận tiện cho du khách trong việc đi lại đến nghỉ dưỡng và tham quan thác nước El Nicho.

thac nuoc el nicho hinh anh 2

El Nicho nổi tiếng với thác nước lớn của nó. Thác nước chảy quanh năm, ngay cả trong mùa khô. Ở dưới cùng của thác nước có một hồ bơi tự nhiên lớn, nơi bạn có thể bơi lặn thỏa thích. Có một số hồ bơi nhỏ khác quanh đấy khá là tốt. Nước nơi đây rất là mát lạnh, đặc biệt vào  mùa nóng. Cảm giác thật là thích khi được đắm mình bơi lội trong làn nước mát của hồ bơi dưới chân thác nước El Nicho.

Có một con đường mòn để đi tới thác nước El Nicho thông qua việc băng qua những khu rừng rậm, đi qua con đường này  đường mòn bạn sẽ nhìn thấy nhiều loài động vật hoang dã như các loài chim, những chú thằn lằn đang leo trên cây. Cuối con đường bạn sẽ ngắm trọn toàn bộ cảnh quan thác nước El Nicho trong tầm mắt.

 

Trả lời