Thác nước Agurskie Sochi, Russia

Thác nước Agurskie – thác nước đổ trên sông Agura ở quận Khostinsky của thành phố Sochi. Với khoảng cách từ bờ biển của Biển Đen – 4 km. Hơn nữa ở thượng nguồn các con sông – thác trung bình, tốc độ chảy của thác nước không quá mạnh đến mức khiến người khác lo sợ. Nếu bạn muốn tham quan những địa điểm hấp dẫn của thành phố Sochi. Một buổi trải nghiệm trên sông Agura sẽ làm bạn hài lòng.

thac-nuoc-Agurskie-hinh-anh-1

Sau khi vượt qua cả ba thác nước Agurskie, bạn sẽ thấy cảnh quan tuyệt đẹp của núi Akhun. Nếu bạn đi xa hơn dọc theo đường mòn, bạn có thể đi đến Eagle đá, trên đó có một con số tượng khổng lồ của Thiên Chúa Prometheus Hy Lạp, bị xiềng xích. Tại thời điểm này, các tuyến đường có thể được hoàn thành và đi xuống theo hướng ngược lại hoặc đi trước và đi đến Matsesta. 

thac-nuoc-agurskie-hinh-anh-2

Thác nước Agurskie chắc chẵn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị mà đảm bảo các bạn sẽ chưa bao giờ trải qua, với một bầu không khí thoáng đạt, như mở ra cho bộ não con người những trải nghiệm với, những tưởng tượng mới khơi gợi những ý tưởng mới. Là nơi lý tưởng cho hầu hết mọi người.

thac-nuoc-agurskie-hinh-anh-3

Thác nước Agurskie gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Lưu ý đối với khách du lịch, hãy tham khảo thời tiết trước khi đến đây, nếu như trời mưa đá sẽ rất trơn, gây nguy hiểm cho khách tham quan, hãy chọn những ngày nắng đẹp trời, đến tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây và cũng có đủ sức khỏe để tham quan toàn bộ thác nước, sẽ mất khoảng từ 40 -60 phút đi bộ. 

Trả lời