Sân vận động World Cup Sangam Seoul

Sân vận động World Cup Sangam Seoul, là sân vận động bóng đá lớn nhất châu Á theo số liệu của Hàn Quốc. Mái che độc nhất với hình của một cánh diều truyền thống Hàn Quốc, cao 50 mét được chống đỡ bởi 16 cột bao phủ 90% chỗ ngồi. Bao phủ bề mặt bằng sợi thủy tinh cùng với đó là lắp kính polycarbonate sân trông giống như được dán bằng hanji – loại giấy truyền thống của Hàn Quốc. Ban đêm, khi được chiếu sáng sân như trở thành một chiếc đèn lồng của Hàn Quốc.

san-van-dong-sangam-hinh-anh-1

Seoul Sân vận động World Cup Sangam có hình dáng như một chiếc diều truyền thống Hàn Quốc, và nếu nhìn từ phía trên, có vẻ như một lá chắn hình chữ nhật được bay như một chiếc diều. Hình dạng của sân vận động đại diện cho chuyến bay về phía chiến thắng, và nó kết hợp với hy vọng các trò chơi World Cup và tinh thần và văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc.

san-van-dong-sangam-hinh-anh-2
Sân vận động Sangam cung cấp hơn 60.000 chỗ ngồi, và trong thực tế, cả về diện tích và phòng, nó là tốt nhất ở châu Á. Ngoài ra còn có màn hình lớn ở hai bên của sân vận động cho những người muốn nhìn cận cảnh của trò chơi. Gần sân vận động có rất nhiều công viên, lý tưởng cho việc đi bộ nhàn nhã. cũng có năm công viên chủ đề xung quanh sân vận động – Công viên Hòa Bình, Nanjicheon Park và Công viên Noeul trong số đó. Những hàng cây cao lớn, đèn đường hiện đại, và đài phun nước tuyệt đẹp làm cho các công viên khu vực đi bộ lý tưởng vào buổi sáng và buổi tối. Vào các buổi tối, nhiều trong dòng trượt ván đến và đi chơi là tốt. Các sân vận động được mở 9-5 giờ chiều, và nhiều dịch viên luôn làm nhiệm vụ.

san-van-dong-sangam-hinh-anh-3
Sau khi hoàn thành thành công của World Cup 2002 Hàn Quốc / Nhật Bản, sân vận động Seoul Sangam World Cup đã dẫn đầu chiến dịch quảng bá văn hóa bóng đá, và cũng là một người đi tiên phong trong chức các sự kiện văn hóa khác nhau. Nằm trong các cơ sở cũng đặt để mua sắm và tận hưởng activities- văn hóa cung cấp cho tất cả du khách với nhiều thứ để xem và làm. Tại Seoul, Sangam đang trở thành một điểm du lịch nổi tiếng.

Trả lời