Phố đi bộ Tianshui, Gansu Trung Quốc

Pho di bo ở tỉnh Tianshui Trung Quốc là một trong những địa điểm du lịch khá độc đáo. Không những mở phố đi bộ vì mục đích bảo vệ môi trường, ngoài ra cũng là nơi lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm được những món ẩm thực đường phố hấp dẫn được bày bán và mang đi một cách tiện lợi, nhanh chóng.

pho-di-bo-hinh-anh-1

Bỏ qua những ồn ào, khói bụi, kẹt xe, ô nhiễm môi trường. Lạc vào pho di bo Tianshui, Trung Quốc đó không chỉ là cảm giác thoải mái khi được đi bộ mà còn làm giàu thêm giá trị về tinh thần. Không chỉ giới thiệu những món ăn đặc sản nổi tiếng, tại đây còn cả những món đồ chơi dân gian. Tùy theo sở thích mà mỗi người chọn cho mình một khu vực theo chủ đề của các tuyến phố để thong dong ngắm phố phường, nói chuyện với bạn bè hay mua sắm những sản vật, những đồ lưu niệm nổi tiếng các vùng miền của Trung Quốc.

pho-di-bo-hinh-anh-2

Đôi khi đến với pho di bo, con người cảm thấy đang lạc vào quá khứ. Mọi thứ truyền thống cũ kỹ đã lâu không gặp, những món ăn truyền thống, những trò chơi lâu đời như khiến du khách muốn sống chậm lại không một không gian quá bình yên đến lạ.

pho-di-bo-hinh-anh-3

Đối với khách du lịch khi đến với Trung Quốc nên trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, cũng khá khác lạ so với ở Việt Nam, những tòa nhà ở Pho di bo ở Trung Quốc mang đậm phong cách Trung Quốc xưa, những món ăn đường phố lạ lẫm, nhiều màu sắc thu hút du khách và khiến chuyến đi trở thành những trải nghiệm đáng có.

Trả lời