Nhà kính và Trung tâm lọc nước đảo Seonyu

Đảo Seonyu là ở thành phố Gunsan. Hòn đảo được gọi là đảo Gunsan ban đầu. Đỉnh Seonyu ở mũi phía bắc của hòn đảo. Hình dạng của đỉnh trông giống như hai đạo sĩ ngồi lại với nhau và chơi baduk, đó là lý do của nó bây giờ gọi nó là đảo Seonyu. Nguyên hòn đảo này được chia thành ba phần, nhưng với sự phát triển của một rạn san hô dài ở giữa chúng được kết nối như một hòn đảo.

dao-seonyu-hinh-anh-1

Đảo Seonyu là một nơi tốt cho những người yêu thích để có một thời gian hạnh phúc. Những cặp đôi đặc biệt sẽ được thưởng thức tắm biển. Gia đình có thể thích đi dạo với trẻ em và đi bộ đường dài trong mùa cao điểm. Bạn sẽ tìm thấy nó một nơi yên bình và thoải mái trong mùa thấp điểm. Bạn cũng có thể tận hưởng một đêm lãng mạn.

dao-seonyu-hinh-anh-2

Có ba bãi biển bơi lội ở đảo Seonyu; Myeongsasipri, Okdol (đá quý), và Mongdol bơi bãi biển. Bạn có thể không chỉ tắm biển mà còn trải nghiệm đào sò ở bãi biển. Đảo Seonyu được sử dụng như là một nơi học tập tự nhiên cho trẻ em và là một nơi nghỉ ngơi thư giãn cho người lớn và người yêu. Bạn cũng có thể đào ra trepang và mực nước biển khi thủy triều thấp. Có rất nhiều hàu ở giữa đảo Muneyo, được kết nối với đảo Seonyu.

dao-seonyu-hinh-anh-3

Là một hòn đảo dân cư thưa thớt (và một phần của Hàn Quốc) lựa chọn ăn uống hạn chế. Thậm chí không có đến một cửa hàng Kimpap ở Seonyu. Các món ăn chủ đạo là 회 ( “cuốc”) là mặt hàng thủy sản nguyên liệu khác nhau, những người yêu thích sushi sẽ tìm thấy nó dễ dàng, những người khác có thể bị ảnh hưởng. Một vài siêu thị cung cấp một số nhu yếu phẩm cơ bản, nhưng những người không thích ăn món ăn Hàn Quốc thường xuyên có thể thất vọng, trừ khi họ mang thức ăn khác từ đất liền.

Trả lời