Du lịch tỉnh Long Xuyên, Trung Quốc

Long Xuyên là một huyện thuộc địa cấp thị Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông,Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Huyện Long Xuyên có diện tích 3089 km², dân số năm 2004 là 870.000 người. Mã số bưu chính của Long Xuyên là. Về mặt hành chính, đến năm 2005, huyện Long Xuyên được chia thành 25 trấn. Tổng cộng có 313 ủy ban thôn.

Các trấn của tỉnh Long Xuyen bao gồm: Lão Long(huyện lỵ)Tứ Đô,Hoàng Thạch, Tế Ao,Xa Điền,Bá Lĩnh, Lê Trớ,Thượng Bình,Phong Nẫm,Xích Quang, Long Mẫu,Hồi Long,Điền Tâm, Thiết Trường,Đăng Vân, Thông Cù, Hạc Thị, Hoàng Bố,Tử Thị, Đà Thành, Nam Trấn, Tân Điền, Phụ Thành, Nghĩa Đô, Ma Bố Cương.

long-xuyen-hinh-anh-1

Tỉnh Long Xuyen đa số80% cảnh quan là khu vực đồng bằng dân cư sinh sống và bên cạnh là sông nước hùng vĩ. Nơi đây đặc trưng nổi tiếng là cội nguồn lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Làng Kengkou là ngôi làng giàu tài nguyên du lịch do cảnh quan môi trường địa lý và vị thế thuận tiện cho khách du lịch di chuyển và đi lại, là cội nguồn  tổ tiên nơi thân sinh ra các vị lãnh tụ nổi tiếng như  Hồ Cẩm Đào và Yishi Arch. Ngoài ra , ngôi làng được bao quanh bởi các dãy núi và vùng biển với phong cảnh tuyệt đẹp. địa hình giống như một chiếc thuyền cập bến. Núi Longxu nằm ở phía đông và giáp sôngDengyuan sông.

long-xuyen-hinh-anh-2

Nếu bạn có dịp đặt chân du lịch đến Long Xuyen, thì đừng quên bỏ lỡ cơ hội đi du thuyền ngắm phong cảnh non nước nên thơ nơi đây.

Trả lời