Du lịch Thành Đô, Tứ Xuyên

Đến với Tứ Xuyên, du khách không chỉ được đắm chìm trong vẻ đẹp huyền ảo của những hồ nước xanh như ngọc, những thác nước lấp lánh, ngôi nhà Tây Tạng của danh thắng Cửu Trại Câu mà còn được khám phá nền lịch sử và văn hóa lâu đời của vùng đất này.

tu-xuyen-hinh-anh-1

Tu Xuyen là một tỉnh nằm ở phía tây nam Trung Quốc, tỉnh lị là Thành Đô và là một trung tâm kinh tế quan trọng của miền tây nước này. Nơi đây là một điểm đến thu hút sự quan tâm lớn của du khách bởi giá trị lịch sử lâu đời, cảnh quan đẹp, sản vật phong phú. Đặc biệt, nhắc đến Tứ Xuyên, không ai không biết “thiên đường nơi hạ giới” Cửu Trại Câu.

tu-xuyen-hinh-anh-2

Thành Đô là một thành phố tại tây nam Trung Quốc, tỉnh lỵ tỉnh Tu Xuyen, là thành phố thuộc tỉnh, đông dân thứ năm Trung Quốc(2005). Thành Đô là một trong những trung tâm giao thông vận tải và giao thương quan trọng của Trung Quốc. Hơn 4000 năm trước, nền văn hóa Kim Sa (金沙 Jinsha) thời kỳ đồ đồng được thiết lập tại khu vực này. Đồng bằng màu mỡ Thành Đô được gọi là “Thiên Phủ Chi Quốc”, có nghĩa là “đất nước thiên đường”.

 Nếu bạn có dịp đặt chân tới Tu Xuyen, hãy đến khám phá vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên nơi đây và đặc biệt thưởng thức món trà chiều nơi đây.

Trả lời