Du lịch bán đảo Tawharanui

Khi đặt chân du lịch đến Auckland, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm và khám phá bán đảo Tawharanui- 1 hòn đảo xinh đẹp nhô ra biển Thái Bình Dương. Đặc biệt bán đảo Tawharanui còn là một địa điểm  cắm trại, dã ngoại lý tưởng cho các gia đình và những bạn trẻ yêu thiên nhiên.

ban-dao-Tawharanui-hinh-anh-1

Mất khoảng 80 phút lái xe từ trung tâm thành phố Auckland, là bạn có thể đến tham quan ban dao Tawharanui. Nơi đây rất đa dạng về hệ động-thực vật, cùng với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Biển nơi đây còn rất hoang sơ, chưa được khai phá, nên nước biển ở đây rất trong xanh, bãi cát trắng mịn. Bãi biển của ban dao Tawharanui hứa hẹn là bãi biển lý tưởng cho các hoạt động bơi lội, chèo thuyền, lướt ván. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động dã ngoại ngoài trời như cắm trại, bơi lướt sóng, lặn biển, chèo thuyền, kayaking, đi bộ, và đi xe đạp trên những cung đường mòn của vùng bán đảo Tawharanui. Xung quanh khu vực được bao bọc bởi những lùm cây xanh, tạo bầu không khí trong lành cho việc cắm trại, dã ngoại cuối tuần của gia đình, nhóm bạn bè.

ban-dao-Tawharanui-hinh-anh-2

Cách gần khu vực này không xa, còn có công viên đi bộ cho bạn  lang thang thư giãn. Quang cảnh nơi đây còn rất phù hợp là địa điểm dựng lều , tổ chức BBQ nướng ngoài trời. Đây xứng đáng là một địa điểm vui chơi lý tưởng, có nhiều hoạt động thể thao bổ ích. Nơi bạn được khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên vùng ban dao Tawharanui.

 

Trả lời