Dự án độc đáo Milan, Expo 2015, Nga

Milan với không gian 35.000 feet vuông rộng này tự hào có ba thành phần thiết kế đáng nhớ cho du khách: một mặt tiền bằng gỗ với phản ánh tấm kính, một nửa trong suốt tầng trệt nội thất và một mái nhà màu xanh lá cây. Dáng của mái nhà, một bằng gỗ cong bán nguyệt cong về phía bầu trời, ám chỉ đến Noah của Ark.

du-an-milan-hinh-anh-1

Du an Milan Nga tại Expo Milano 2015 phản ánh sự đóng góp to lớn đối với an ninh lương thực toàn cầu rằng Nga đã và sẽ tiếp tục thực hiện thông qua di sản khoa học và nông nghiệp của nó – và tiềm năng to lớn của đất nước lớn nhất thế giới để sản xuất lương thực cho thế giới. Với sản lượng lương thực toàn cầu cần phải tăng 60 phần trăm để nuôi một dân số thế giới được dự kiến ​​sẽ vượt quá chín tỷ người vào năm 2050, nhóm G20 của các quốc gia – và Nga nói riêng – đã xác định an ninh lương thực là một vấn đề ưu tiên, và một cho mà Nga cũng được đặt cho địa chỉ.

du-an-milan-hinh-anh-2

du an Milan Nga tại Expo Milano 2015 kể về câu chuyện của nhiều nhà khoa học Nga quốc tế công nhận, có công đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp và an ninh lương thực. Nó cũng thể hiện sự giàu có của các nguồn tài nguyên thiên nhiên của Nga và truyền thống ẩm thực phong phú và đa dạng của nó. Gian hàng này nhấn mạnh vai trò của Nga đang phát, và có thể tiếp tục chơi, trong những khía cạnh quan trọng của an ninh lương thực và cung cấp thực phẩm, và làm thế nào nó được cung cấp lương thực cho dân số của riêng mình và cho thế giới.

du-an-milan-hinh-anh-3

Về vật liệu du an Milan: Gỗ đã được chọn là vật liệu chính – đồng thời nó là thân thiện với môi trường nhất và truyền thống nhất cho kiến ​​trúc Nga. Toàn bộ hàng đầu của các gian hàng được hoàn thành với tấm gỗ, trong khi các tầng thấp hơn được lắp đặt bởi kính trong suốt hoặc mờ. Các khu vực lối vào được thực hiện bằng thủy tinh trong suốt. Vật liệu cũng bao gồm thép không gỉ.

Trả lời