Trường đại học Công giáo – Hàn Quốc

Dai hoc cong giao Hàn Quốc là một trường đại học tư được tư được  tổ chức công giáo La Mã thành lập ở Hàn Quốc. Dai hoc cong giao Hàn Quốc được tổ chức và hoạt động tại Seoul. Viện Y của Đại học được xem là một trong những viện uy tín nhất tại Hàn Quốc, có tám bệnh viện trực thuộc tại các thành phố lớn của đất nước. Dai hoc cong giao Hàn Quốc luôn là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc trong cả hai bảng xếp hạng đại học quốc gia và quốc tế.

dai-hoc-cong-giao-hinh-anh-1

Truong dai hoc cong giao với chính sách toàn cầu hóa đòi hỏi tất cả các sinh viên sống trong ký túc xá và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Kí túc xá của trường với sức chứa lên đến 1.200 sinh viên và và giáo sư. Mọi người được khuyến khích giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh trong chương trình. Theo chính sách “toàn cầu hóa trong nước”, các trường đại học được trang bị với đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn uyên thâm; các giáo sư, chuyên gia và các nhà nghiên cứu từ Hoa Kỳ, Anh Quốc, Singapore, Canada, Trung Quốc, Đức và Nhật Bản, và một số quốc gia khác.

dai-hoc-cong-giao-hinh-anh-2

Trường dai hoc cong giao trước kia được xem như là một nơi hoạt động của công giáp những ngày trước. Sau khi hợp pháp hóa của Kitô giáo, trường chuyển đến Yongsan-gu , Seoul, vào năm 1887, và được đổi tên thành Đại Chủng viện Thánh Tâm Chúa Giêsu. Một bệnh viện liên quan đến chủng viện được mở cửa vào năm 1936. Chủng viện đã trở thành Songsin Cao đẳng năm 1947 và trường y tế được thành lập vào năm 1954. Tên này sau đó được đổi thành Trường Cao đẳng Công Giáo.

dai-hoc-cong-giao-hinh-anh-3

Cao đẳng của phụ nữ Songsim (Songsim, hoặc聖心, nghĩa là “Thánh Tâm ” trong tiếng Hàn) được thành lập vào năm 1964; hai trường cao đẳng đã được sáp nhập vào năm 1995 để hình thành các tổ chức ngày nay của Dai hoc cong giaoBệnh viện Seoul St. Mary là một trong những bệnh viện trực thuộc của Đại học Công giáo Hàn Quốc và là một phần của CMC (Trung tâm Y tế Công giáo) mạng. Bệnh viện mới mở vào ngày 30 tháng Tư năm 2009.

Trả lời