Công viên xinh đẹp Pavlovsk, Nga

Công viên Pavlovsk (Nga : Павловский парк) là công viên xung quanh Cung điện Pavlovsk, một thế kỷ 18 Nga Imperial cư trú được xây dựng bởi Sa hoàng Paul I của Nga gần Saint Petersburg. Sau cái chết của ông, nó đã trở thành nhà của góa phụ của ông, Maria Feodorovna. Nó bây giờ là một bảo tàng nhà nước và một công viên công cộng.

cong-vien-pavlovsk-hinh-anh-1

Công viên Pavlovsk được lên ý tưởng bởi kiến trúc sư Charles Cameron người Scotland, là một vườn cảnh quan cổ điển, một khung cảnh lý tưởng hóa đầy mảnh đẹp như tranh vẽ của kiến trúc cổ điển, được thiết kế để gây ngạc nhiên và hài lòng người xem. Giống như các vườn cảnh quan, bạn mất nhiều cảm hứng từ những bức tranh phong cảnh lãng mạn của Claude Lorraine và Hubert Robert. Các bộ sưu tập của Pavlovsk có mười hai bức tranh phong cảnh của Hubert Robert đã được ủy quyền bởi Maria Feodorovna.

cong-vien-pavlovsk-hinh-anh-2

Vào những năm đầu thế kỷ 19, các công viên tại Pavlovsk có vườn đại diện cho nhiều phong cách khác nhau. Một chính thức và hình học vườn à la française được trồng gần Palace. Một khu vườn Ý, với bồn hoa, tượng cổ điển và một cầu thang lớn được tạo ra bởi Brenna trên sườn đồi nhìn ra hồ. Cameron sử dụng phong cách thân mật Hà Lan cho khu vườn riêng nhỏ bên ngoài căn hộ tư nhân Maria Feodorovna, và công viên lớn là theo phong cách của người Anh và vườn cảnh quan Pháp.

cong-vien-pavlovsk-hinh-anh-3

Bắt đầu từ năm 1792, kiến trúc sư trưởng của công viên Pavlovsk là kiến trúc sư người Ý cảnh quan và họa sĩ, Pietro Gonzaga, người đã bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhà thiết kế thiết lập tại La Scala hát ở Milan. Gonzaga vẫn luôn là một nhà thiết kế sân khấu; ông đã chuẩn bị đám tang của Catherine Đại đ, Paul I, và Alexander I, cũng như việc đăng quang của Paul I, Alexander I và Nicholas I. Đối với Cameron ông vẽ phong cảnh của công viên Pavlovsk trên các bức tường và trần nhà của phòng của Cung điện, và ông đã thiết kế bộ ngoạn mục cho 1.814 buổi lễ tại Pavlovsk đón Alexander I về nhà sau chiến thắng trước Napoleon.

Trả lời