Công viên rừng quốc gia Phúc Châu

Phúc Châu (Fuzhou), là một thành phố lịch sử lớn ở phía Nam Trung Quốc, nổi tiếng với quang cảnh biển, núi và di tích lịch sử. Tuy không được phổ biến như các thành phố du lịch hàng đầu của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu và Thanh Đảo. Nhưng Phúc Châu cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng với khí hậu dễ chịu và phong cảnh tự nhiên duyên dáng.

phuc-chau-hinh-anh-1

 Đến Phuc Chau, bạn sẽ chất ngất với những công viên rộng lớn ngoạn mục, khu vườn độc đáo, ngôi chùa lịch sử với kiến trúc cổ và những con đường cũ quanh co. Bên cạnh đó, Phúc Châu còn nổi tiếng về cả chất lượng và số lượng của các con suối nước nóng trên khắp Trung Quốc. Hãy đến để ghé thăm thành phố được mệnh danh là “thành phố của Banyans” với những khu vườn trồng cây Banyan (cây đa) khắp nơi.
phuc-chau-hinh-anh-2

Tại công viên này, nổi tiếng là cây đa khổng lồ nghìn tuổi được nhiều thế hệ truyền tai nhau và được hàng trăm nghìn đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm và chụp hình kỷ niệm cùng. Ngoài công viên ra, còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác tại tỉnh Phuc Chau.

Trả lời