Công viên khủng long Trung Quốc

Cong vien khung long Trung Quốc cũng được gọi là Trung Quốc Dinosaurs Land là công viên giải trí nằm ở Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Cong vien khung long được mở từ tháng chín năm 2000. Công viên bao gồm hơn 600 mu (0,27 km 2). Vì nó cũng là một công viên chủ đề về khủng long, nó còn được gọi là “Eastern Jurassic Park”. Các bảo tàng chứa một bộ xương hóa thạch gần như hoàn chỉnh của loài khủng long trọng chi Sinosauropteryx (tương tự như Archaeopteryx ) cũng như các hóa thạch lớn như các loài Brachiosaurus và Hadrosaurus.

cong-vien-khung-long-hinh-anh-1

Công ty du lịch Thường Châu xem Cong vien khung long Trung Quốc như là một nơi giáo dục khoa học thú vị. Công viên tập trung vào việc tạo ra một môi trường sinh thái hài hòa. Có 70 loại cây khác nhau và hơn 4.000 cây trong công viên. Các khu vực trồng rừng bao gồm 70 phần trăm tổng diện tích. Có gần hai mươi loại trò giải trí cho khách du lịch để thưởng thức bản thân.

cong-vien-khung-long-hinh-anh-2

Các tòa nhà mang tính biểu tượng trong Cong vien khung long là bảo tàng khủng long. Bảo tàng có diện tích khoảng 20.000 mét vuông, và có hơn mười hội trường, bao gồm cả “Evolution Hall” và “Woods Hall”. Tầng đầu tiên của bảo tàng được đưa lên bởi các bộ xương của một con khủng long. Bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều loại hóa thạch của khủng long trong bảo tàng. Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích trò chơi mang tính chất giải trí cao. Tất cả các trò chơi có liên quan đến khủng long, chẳng hạn như “phong trào loài dực thủ long” và “điệu nhảy nóng của xe khủng long”.

cong-vien-khung-long-hinh-anh-3

Một nơi khác cũng hấp dẫn trong Cong vien khung long là hồ bơi nước khoáng nóng. Mỗi năm đều có một lễ hội lớn trong công viên gọi quốc tế Lễ hội đèn lồng. Trong lễ hội này, có rất nhiều pháo hoa và đèn lồng xinh đẹp trong công viên. Nếu có bất kỳ lễ hội đang đến gần, Công viên khủng long Thường Châu Trung Quốc cũng sẽ tổ chức một cuộc diễu hành lớn trong đó có nhiều người mặc trang phục phim hoạt hình khiêu vũ và hát cùng nhau. Cuộc diễu hành đôi khi thấy những cảnh kinh điển từ bộ phim hoạt hình hoặc trò chơi máy tính, chẳng hạn như “Baby Dinosaurs”.

Trả lời