Cổng mặt trời ở Pyatigorsk, Russia

Cong Mat Troi nằm ở thành phố Pyatigorsk, vùng Stavropol, Nga. Chúng nằm trên đỉnh núi Mashuk, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh đẹp của toàn bộ Pyatigorsk và núi Beshtau, Vì vậy, Jutsu và Elbrus. Cổng mặt trời được làm bằng đá xây dựng. Họ có một cái tên khác – Cổng tình yêu và người dân địa phương có một truyền thống trong ngày đám cưới chú rể ba lần mang cô dâu qua cổng.

cong-mat-troi-hinh-anh-1
Cong Mat Troi được coi là một trong những điểm thu hút của Pyatigorsk. Cong Mat Troi đang rất nổi tiếng với người dân địa phương cũng như du khách. Núi Mashuk, mà trên đó Cong Mat Troi được đặt, cao tới 956 mét và ở đầu của nó có một điểm thu hút thú vị là chiều cao tháp 113 mét, do đó, chiều cao của toàn bộ cấu trúc đạt đến 1.069 mét trên mực nước biển. Chỉ gần đây ở cùng là một điểm thu hút nhỏ, nó đăng tải với con trỏ trên đó có viết tên của các thành phố và các vùng lân cận.

cong-mat-troi-hinh-anh-2

Thành phố Pyatigorsk nơi Cong Mat Troi tọa lạc nằm trên một cao nguyên nhỏ, 512 mét (1.680 ft) trên mực nước biển, ở chân của Beshtau, Mashuk, và ba kẻ xuất khác của dãy núi Caucasus, mà bảo vệ nó về phía bắc. Các hội nghị thượng đỉnh phủ đầy tuyết của núi Elbrus có thể nhìn thấy ở phía nam.

cong-mat-troi-hinh-anh-3

Khí hậu của Pyatigorsk nằm trong lục địa ẩm (DFB) phân loại theo hệ thống Phân loại khí hậu Köppen-Geiger và được đặc trưng bởi sự vắng mặt của những biến động mạnh của nhiệt độ hàng năm và hàng ngày. Mùa hè dần ấm áp với nhiệt độ trung bình tháng bảy của 21 ° C (70 ° F) trong khi mùa đông, kéo dài 2-3 tháng, bị lạnh, với nhiệt độ trung bình tháng một -4 ° C (25 ° F). Mùa xuân là mát, với một sự chuyển đổi mạnh vào mùa hè, và ấm áp, khô, và mùa thu dài. Có một mức trung bình của chín mươi tám ngày nắng trong một năm.

Trả lời