Con đường kỳ vĩ ở New Zealand

Con duong ky vi ở New Zealand thật đặc biệt, đây là con đường nằm giữa dòng nước biển. Thay thế cho những bãi cát trắng muốt là một con đường bằng đá. Đối với con duong ky vi ở New Zealand gần giống với những gì bạn tưởng tượng là con đường bằng qua sông của thầy trò Đường Tăng trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký, mặc dù đây chỉ là 1 đoạn đường ngắn chứ không phải đoạn đường xuyên sông.

con-duong-ky-vi-hinh-anh-1

Con duong ky vi ở New Zealand được rất nhiều người lấy làm thích thú và họ đồng thời thích đến nơi đây để ngắm cảnh biển. Đến với vùng biển Leigh, New Zealand du khách bị hấp dẫn bởi những trò chơi khác nhau như bơi, lặn hoặc đi tàu đáy kính để khám phá đại dương, khám phá các loài động vật đầy màu sắc cũng như thảm thực vật phong phú nơi đây quả là một điều đáng nhớ.

con-duong-ky-vi-hinh-anh-2

Một biểu chiều tà đi dạo trên con duong ky vi ngắm cảnh vật xung quanh ta thấy mình thật nhỏ bé, cảm nhận luồng gió mát mẻ táp vào mặt, bạn dường như sẽ cảm thấy hơi thở của biển, vị muối hòa vào trong không khí, người ta gọi đó là mùi vị của biển. Biển vẫn luôn như vậy luôn cuốn hút và làm người ta muốn khám phá không ngừng.

con-duong-ky-vi-hinh-anh-3

Đến nơi mà con duong ky vi đang hiện hữu bạn có thể tham gia đánh bắt hải sản ở một số đảo được cho phép. Thưởng thức hải sản thơm ngon do chính công sức của mình đi đánh bắt, hoặc nếu không bạn luôn được chào đón để thưởng thức những món ăn tươi ngon được chế biến sẵn bởi các cửa hàng kinh doanh thực phẩm xung quanh đó. Đến với con duong ky vi ở Leigh, Auckland, New Zealand thật là một trải nghiệm tuyệt vời, chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Trả lời