Cảnh quan Auckland từ đỉnh núi Eden

Đỉnh nui Eden là điểm cao nhất với độ cao 196 mét nơi mà bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cùng Auckland, từ phía cảng cho đến trung tâm thành phố và toàn thành phố. Auckland thật tuyệt vời khi ngắm nhìn từ trên cao.  Nui Eden trước kia từng là núi lửa ngày nay đã ngừng hoạt động và được con người khai thác, hiện tại những đám cỏ xanh bao phủ núi trông rất bắt mắt với một tầng bao phủ màu xanh trên con đường lên đã được phủ nhựa.

nui-eden-hinh-anh-1

Do vậy mà mọi người đều cảm thấy thật đáng giá khi đã mất công sức leo bộ lên nui Eden. Từ đây bạn có thể nhìn toàn cảnh Auckland 360 độ và không gặp vật cản trở xung quanh, không có quá nhiều chỗ đậu xe trên đường nhưng con đường trải dài đủ chỗ chứa cho những người đi bộ và di chuyển lên trên, bạn có thể thoải mái chụp ảnh và mọi thứ là miễn phí.

nui-eden-hinh-anh-2

Bạn có thể dừng chân ở làng nui Eden và ngồi ở một quán cà phê để thư giãn, có thể đi mua sắm một số đặc sản của địa phương, đồ trang sức hoặc nhưng đồ dùng trong gia đình được trưng bày ở đây, Trên đỉnh núi cho bảo tàng Eden trưng bày các văn hóa phẩm tuyệt vời. Bạn có thể tham quan nếu muốn.

nui-eden-hinh-anh-3

Đến với nui Eden mọi người chỉ đơn thuần là đi ngắm cảnh, phóng tầm nhìn ra xa, gói gọn thành phố trong tầm mắt. Mỗi buổi hoàng hôn bạn có thể thấy rõ ràng mặt trời lặn từ phía đường chân trời. Một cảnh tượng thật ngoạn mục và tuyệt vời. Đây quả là một điểm đến thú vị mà bất cứ ai cũng nên thử.

Trả lời