Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Moulin de Craca, nước Pháp

Nói đến nước Pháp, ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến Paris, những ngôi nhà cổ màu vàng nằm bên dòng sông Seine thơ mộng, hay ngọn tháp Eiffel lấp lánh như viên pha lê trong đêm, hay là những cánh đồng hoa cẩm tú cầu bạt ngàn sắc tím ở gần cối xay gió Moulin de Craca ở thị trấn Plouézec, nước Pháp. Bạn sẽ phải thốt lên sự ngạc nhiên, trầm trồ giữa vẻ đẹp hoang dại nên thơ của những cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Moulin de Craca.

Moulin-de-Craca-hinh-anh-1

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu nằm ở vị trí gần với cối xay gió Moulin de Craca ở thị trấn Plouézec, Côtes-d’Armor, Pháp. Cối xay gió này lần đầu tiên được đưa vào sử dụng năm 1844 và được khôi phục tái sử dụng từ năm 1995. Đây là một địa danh nổi tiếng thu hút cả dân địa phương lẫn khách du lịch bởi vì vị trí tuyệt đẹp nằm ở trên đỉnh núi  Port Lazo nhìn xuống.

Moulin-de-Craca-hinh-anh-2

Nếu có dịp đặt chân đến nước Pháp, thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và đắm mình trong sắc tím bạt ngàn của những bông hoa cẩm tú cầu ở gần cối xay gió Moulin de Craca nhé. Vào tháng 8 hằng năm, người dân thị trấn Plouézec thường tổ chức lễ hội quanh cối xay gió.  Lễ hội sẽ là sự kết hợp của âm nhạc và khiêu vũ của người Ái Nhĩ Lan. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực và đồ uống đặc trưng của địa phương như  Crêpes, bánh khoai tây nghiền rán, rượu táo Breton, và Chouchen…..

Bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay book vé đi du hí Pháp và trải nghiệm những cảm giác khó quên cùng với những cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Moulin de Craca nhé.

Trả lời