Bảo tàng quốc gia Maldives

Khi đến với Maldives thật thiếu sót khi bỏ qua một địa điểm du lịch Maldives nổi tiếng và thú vị đó là bảo tàng quốc gia Maldives. Đây là một địa điểm du lịch Maldives giúp du khách hiểu thêm về văn hóa con người nơi đây.

bao-tang-quoc-gia-maldives-hinh-anh-1

bảo tàng Quốc Gia Maldives là một trong những tòa nhà duy nhất còn sót lại của cung điện Sultan với những ngôi nhà cùng các bức ảnh và bộ sưu tập trang phục độc đáo của hoàng gia.

Tất cả những hiện vật cổ của chế độ hoàng gia Maldives xưa đều được lưu giữ tại bảo tàng quốc gia Maldives. Từ những bộ quần áo , những phụ kiện vật trang trí, trang sức cho đến cả những ngai vàng và thậm chí là những tác phần nghệ thuật cổ từ thời Hồi giáo xưa cũng được trưng bày tại bảo tàng quốc giabao-tang-quoc-gia-maldives-hinh-anh-2 này.

Giờ mở cửa của bảo tàng quốc gia Maldives là từ 9 giờ sáng cho đến 5h chiều vào cấc ngày từ chủ nhật cho đến thứ năm. Muốn thăm quan bảo tàng thì du khách phải mua vé vào cổng. Giá vé của bảo tàng dành cho nguời lớn là 50 đồng rupi khoảng 70.000 tiền Việt Nam và đối với trẻ em là khoảng 30.000 tiền Việt Nam.

Trả lời