Bảo tàng Quốc gia của Hàn Quốc

Bao tang quoc gia Hàn Quốc nằm ở khoảng 1,5 km từ Ga Yongsan. Bao tang quoc gia là bảo tàng lớn nhất ở Hàn Quốc và nhà sản văn hóa Hàn Quốc quý giá mà kể câu chuyện về lịch sử hấp dẫn của Hàn Quốc, từ thời cổ đại đến thời hiện đại. Bảo tàng cũng gần Công viên Gia đình Yongsan, một công viên có nhiều cây cỏ với một ao phục vụ như là một môi trường sống tự nhiên của các loài khác nhau của các loài chim, cũng như hơn 80 loại cây khác nhau.

bao-tang-quoc-gia-hinh-anh-1

Đài tưởng niệm Chiến tranh Hàn Quốc, cũng gần bao tang quoc gia, nằm cạnh ga Samgakji, và 1 km từ Ga Yongsan. Nó hiển thị một bộ sưu tập lớn các di tích thời chiến. Ngoài trưng bày với một mảng rộng của miếng quốc gia và quốc tế, Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc là giai đoạn cho một số hoạt động văn hóa liên quan đến thu gom, bảo quản, nghiên cứu và phân tích, đào tạo xã hội, các ấn phẩm học thuật, các chương trình trao đổi văn hóa, hòa nhạc, và hơn thế nữa.

bao-tang-quoc-gia-hinh-anh-2

Du khách thuộc mọi lứa tuổi có được cơ hội để tham gia vào một số sự kiện giáo dục và các chương trình văn hóa chất lượng do bao tang quoc gia tổ chức thực hiện. Đối với những người thích đi lưu diễn tại một tốc độ nhàn nhã, các căn cứ bảo tàng có một số lượng không gian thân thiện với môi trường và các khu vực còn lại.

bao-tang-quoc-gia-hinh-anh-3

Bao tang quoc gia Hàn Quốc cung cấp dịch vụ kỹ thuật số dẫn tour nghệ thuật để cung cấp cho một tour du lịch thú vị hơn của bảo tàng. Các hướng dẫn dịch vụ kỹ thuật số có chức năng đánh dấu và một chức năng tìm kiếm có thể được sử dụng để có được thông tin chi tiết hơn về phần cụ thể.
1. Hướng dẫn kỹ thuật số có sẵn để khách ở độ tuổi 14 và hơn người có thể trình bày một ID hợp lệ.
2. Phí thuê: PDA – 3.000 won / MP3 – ₩ 1000
3. đặt phòng cho thuê phải được thực hiện trực tuyến 1 ngày trước khi đến thăm (tối đa 5 thuê phép cho mỗi người).

Trả lời