Bãi biển Bari Sardo, Ogliastra, Italya

Bari Sardo nằm trên bờ biển Trung tâm của Sardinia, một phần của lãnh thổ hoang dã của Ogliastra. Bari Sardo tự hào với cảnh quan đa dạng: những bãi biển dài, những chiếc máy bay Planargia và Gleri, những ngọn núi Su Pranu thống trị thành phố và các đồng bằng cao nguyên bazan của Teccu và Su Crastu đại diện cho một nguồn tài nguyên tuyệt vời từ thiên nhiên và khảo cổ học.

bari-sardo-hinh-anh-1

Bari Sardo là một thị trấn nhỏ, đặc trưng bởi những ngôi nhà cổ xưa, tháp Tây Ban Nha và biệt thự, nơi truyền thống nông nghiệp và truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trên thực tế, Bari Sardo rất nổi tiếng về hàng dệt thủ công chất lượng cao của thảm, tấm thảm, khăn trải giường và chăn. Cả năm quanh vùng đất này tạo nhiều cơ hội để làm cho mỗi ngày khác nhau và thú vị.

bari-sardo-hinh-anh-2

Bari Sardo là một ngôi làng nông nghiệp nằm trên cao nguyên bazan của Teccu ‘s Su Crastu, bao quanh bởi những ngọn đồi lượn trong vườn nho và vườn cây ăn trái. Khu vực này có nhiều dấu vết của người định cư cổ xưa, bao gồm cả nuraghe Sellersu và domus de janas (ngôi mộ thính phòng) của Pizzu’e Monti và Funtana Su Rettore, trên những ngọn núi Su Pranu. Trung tâm thị trấn cũ vẫn có một số ngôi nhà nông thôn cũ, cùng với các tháp Tây Ban Nha, bến cừu và biệt thự cổ. Làng nổi tiếng với các truyền thống dệt tay: thảm, thảm trang trí, chăn và vải lanh.

bari-sardo-hinh-anh-3

Các lễ hội tôn giáo dành cho Beata Vergine di Monserrato và các Thánh Saints Michele và Girolamo, với các cuộc rước đường của họ đặc biệt hấp dẫn. Cả hai lễ hội được tổ chức vào tháng Chín ; Hãy chắc chắn rằng bạn cũng ghé thăm nhà thờ của nhà thờ Nostra Signora di Monserrato, ở trung tâm thị trấn Bari Sardo. Chủ nhật thứ hai của tháng bảy Festival de Su Nenneri được tổ chức, để kỷ niệm San Giovanni Battista.

Trả lời