Tri Âm Trà quán

– Không gian: Tri Âm Trà quán đượm màu Phật giáo ở mọi chi tiết bài trí, từ những chiếc đèn lồng đỏ hình hoa sen được treo từ cổng vào đến những bức tranh chữ thư pháp (bài kinh, câu kệ) hay tranh sơn thủy được trang trí trên tường đầy tính nghệ thuật. Đặc biệt ở gian chính của phòng trà có bàn thờ Phật rất hoành tráng, trang nghiêm, luôn tỏa sáng với chè, thuốc, đèn, hoa, khói hương ngào ngạt. Bước vào đây, con người như tĩnh tâm và bình thản hơn, mọi sự mệt mỏi và ưu phiền đều tan biến theo hương vị trà đậm đà.

dia-chi-quan-tra-tri-am-ha-noi-vns360 (2)

– Tiện nghi: Tri Âm Trà quán là nơi hội tụ của những người yêu Phật giáo, trân trọng những triết lý sâu sa, hướng thiện, hay đơn giản là những con người yêu sự an bình trong cuộc sống, chính vì thế, chủ quán đã lựa chọn những nội thất mang hơi hưởng phật giáo như bàn trệt, thảm ngồi thêu hình hoa sen, ấm trà,…

dia-chi-quan-tra-tri-am-ha-noi-vns360 (3)

– Nhân viên: Ngoài sự nhiệt tình và lòng mến khách, đội ngũ nhân viên của Tri Âm Trà quán còn là những con người am hiểu và say mê văn hóa trà. Chính vì thế, những vị khách đến đây thưởng thức trà sẽ cảm thấy thật gần gũi và thân thiện.

dia-chi-quan-tra-tri-am-ha-noi-vns360 (5)

– Địa điểm du lịch, tham quan, vui chơi,…ở gần: Sau khi thưởng thức ly trà ngát hương trong không gian mang âm hưởng phật giáo, bạn cũng có thể tìm đến các địa danh tham quan hấp dẫn như Văn miếu Quốc Tử Giám, Chùa Láng, Lăng Bác, Chùa Một Cột,…

dia-chi-quan-tra-tri-am-ha-noi-vns360 (4)

– Thông tin sản phẩm: Nói đến Tri Âm Trà, chúng ta không thể không nhắc đến các loại trà Việt ngon nổi tiếng ở đây như: trà Shan Tuyết, trà Bắc Thái, trà Sen Ninh Hương, trà ÔLong Cầu Đất, ÔLong Bảo Lộc… Bên cạnh đó, cũng có một số loại trà Trung Quốc như: trà Thiết Quan Âm, trà Long Tĩnh Triết Giang, trà Phúc Kiến… Bên cạnh đó, Tri Âm Trà quán còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thú vị khác chờ đón Quý khách đến khám phá.

Trả lời