Quán 7 phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Quan 7 tọa lạc trên con phố đông túc và nhộn nhịp, dọc theo chiều phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một dãy các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi nhưng Quan 7 phố Trung Hòa đặc biệt thu hút thực khách nhờ những nét riêng, độc đáo và cạnh tranh từ kiến trúc nhà hàng đến các món ăn. Không gian nhà hàng với màu sắc chủ đạo chính là màu vàng, khiến cho không gian thêm phần gần gũi và ấm cúng.

quan-7-hinh-anh-1

Thực đơn chính của Quan 7 bao gồm các món ăn khá dân dã, quen thuộc và rất phù hợp với đối tượng dân văn phòng như: mẹt bò, mẹt gà, các món cá, món ếch/ mực và lẩu trong đó có lẩu dấm bỗng, lẩu cua bắp bò, lẩu cá hồi măng chua, lẩu cá quả và lẩu ếch măng chua. Thực đơn khá đa dạng và phong phú, các món ăn có giá dao động từ 25.000 – 650.000 vnđ (mẹt bò cho 4-6 người ăn). Mức giá ở đây hợp lý và cạnh tranh đối với những món tương tự ở cửa hàng khác.

quan-7-hinh-anh-2

Không gian Quan 7 thoáng, sạch sẽ, lại nằm ngay trên mặt tiền phố Trung Hòa (phía bên trái nêu đi từ Trần Duy Hưng rẽ vào) nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Nhà hàng gồm 3 tầng và có tiếp đón lên đến 250 thực khách ghé thăm. Trên tầng 2 của quán có không gian ngoài hè, ngồi vào khi xế chiều hoặc về đêm cực thích, vừa nhìn ngắm phố phường cùng dòng người qua lại, vừa thưởng thức những món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến người ta nhung nhớ.

Một số món ăn tiêu biểu đặt trưng của nhà hàng như: 

Mẹt bò: 7 món bò dành cho 4-6 người ăn: 650.000 vnđ

quan-7-hinh-anh-3

Mẹt gà: 7 món gà (dành cho 2-4 người ăn) giá 450.000 vnđ

quan-7-hinh-anh-4

Với thâm niên trong ngành nhà hàng hơn 20 năm của chủ nhà hàng nên từ phong cách không gian, quản lý đến nhân viên rất chuyên nghiệp. Quan 7 xứng đáng là lựa chọn đúng đắn của dân văn phòng mỗi khi gặp gỡ , hoặc mỗi khi tụ họp nhóm bạn, họp lớp…

Trả lời