Phủi Quán 3- Số 8 ngõ Hàng Bột

Với  slogan ” ăn là phải ngon”, chuỗi nhà hàng Phủi Quán đã tạo nên thương hiệu độc đáo, ấn tượng chốn Hà Thành.  Gần đây nhất, hệ thống nhà hàng đã cho ra mắt Tân Hoa Hậu Phủi 3- hứa hẹn đây là địa điểm tụ họp, ăn uống vui chơi của đông đảo giới trẻ và dân văn phòng.

Với diện tích khủng nhất lên tới 750 m2 trong hệ thống Phủi, Phui Quan 3 thu hút thực khách bởi không gian rộng rãi thoáng mát 5 tầng, mỗi tầng được thiết kế trang trí bắt mắt tạo không gian ấm cúng mà lại hiện đại ngay giữa chốn thủ đô đông đúc.  Điều khác biệt đầu tiên của Tân Hoa Hậu Phủi 3 này khác hẳn với hai cơ sở còn lại đó chính là không gian. Ấn tượng của thực khách lần đầu tiên đến với quán là một tòa nhà 5 tầng, quán có chỗ để xe rộng rãi tiện lợi cho khách.  Bước vào đại sảnh của quán, thực khách sẽ nhìn thấy một chiếc đèn chùm mang hình dáng cái cây trồng ngược lại, phong cách thiết kế thật độc đáo và lạ mắt này chỉ có duy nhất tại Phui Quan 3 mà thôi.

phui-quan-3-hinh-anh-1

Nếu như trước kia 2 cơ sở còn lại của hệ thống chuỗi Phủi Quán có diện tích không gian khá là bé, thường mang theo phong cách “nở hậu” thì tại cơ sở Phui Quan 3 ở số 8 ngõ Hàng Bột, thì  quán kinh doanh 3 tầng để phục vụ thực khách, từ tầng 2 đến tầng 4. Mỗi tầng gồm hai phòng ăn, mỗi phòng ăn được thiết kế trang trí theo một phong cách “chất khác nhau” – môt phong cách đậm chất “phủi” , vừa hài hòa bắt mắt, ánh sáng vàng tạo không gian ấm cúng mà lại sang trọng phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, nhóm bạn,  nhóm văn phòng liên hoan.

phui-quan-3-hinh-anh-2

Bên cạnh hệ thống nhà hàng chuyên một số món ẩm thực đặc trưng thì những nhà hàng có phong cách ẩm thực khi hội tụ món ngon cả ba miền cũng không phải hiếm. Phủi Quán Hàng Bột là một nhà hàng đã không còn quá xa lạ với thực khách phố thị Hà thành ưa chuộng khám phá ẩm thực ba miền đất nước ngay lòng Thủ đô. Cùng với đó, dân nhậu dù đi đâu chắc vẫn nhớ về góc ngồi nào đó trong nhà hàng với những món nhậu “ăn sướng đời”. Món ngon ba miền tại Phủi Quán Hàng Bột không những đa dạng trong món ăn, hương vị mà còn hấp dẫn, phong phú về màu sắc và cách trang trí, sắp đặt.

phui-quan-3-hinh-anh-3

 Không nhất thiết bạn phải tới tận những vùng miền phía Bắc Tổ quốc bạn vẫn có thể có món vai bò nướng tảng, cá rô ta chiên giòn, cơm bắp heo chiên ngay tại Phủ Quán Hàng Bột. Cũng chẳng cần vào tận Cà Mau khách hàng vẫn thưởng thức tròn vị món lẩu cua Cà Mau đậm chất miền sông nước Cửu Long ấy tại địa chỉ 08 ngõ Hàng Bột.

phui-quan-3-hinh-anh-4

Điều quan trọng hơn nữa rằng, đây là một nhà hàng luôn đặt vấn đề sạch bên cạnh việc ngon với từng món ăn. Phủi Quán Hàng Bột có “slogan” nổi tiếng: “Ăn là phải ngon”. Và ngon – theo quan điểm nhà hàng – cũng đồng nghĩa với sạch. Đến với nhà hàng Phui Quan 3 ngõ Hàng Bột, khách hàng không phải lo nghĩ chuyện an toàn thực phẩm bởi nhà hàng có những quy định chặt chẽ trong toàn bộ công đoạn từ nhà bếp tới bàn ăn để có món ăn vừa ngon vừa lành mạnh.

phui-quan-3-hinh-anh-5

Trả lời