Nhà hàng bia tươi Tiệp Plzen

Nhà hàng bia tươi Tiệp Plzen – Số 167 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà hàng được xây dựng theo đúng phong cách của mọi nhà hàng bia Pilsner Urquell chính hiệu. Phục vụ thực khách với dòng bia tươi nhập khẩu từ nhà máy Pilsner Pradzroj. Thương hiệu bia tươi Tiệp đã làm say đắm hàng triệu người không chỉ bởi màu vàng óng mà hơn thế còn bởi hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng lắng đọng lại cho người thưởng thức.

Plzen 1

Cùng với hương vị bia tuyệt vời của vùng Đông Tiệp Khắc là những món ăn đa dạng phong phú, từ phong cách như Âu, Á đến những món đồng quê dân dã thuần Việt được chế biến dưới đôi bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Và để tăng thêm hương vị cho những món ăn là sự góp mặt của những chai rượu vang Chile hảo hạng. Đội ngũ nhân viên ở nhà hàng luôn tận tình, niềm nở và hiếu khách sẵn sàng làm hài lòng các thực khách.

Plzen

Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm hoàn hảo để các cặp uyên ương tổ chức tiệc cưới, khởi đầu cho một cuộc sống viên mãn, cát tường, như ý.
Hãy đến với chúng tôi – Nhà hàng Bia Tươi Tiệp Plzen, số 167 Hoàng Ngân để cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị và đầy ý nghĩa.

Trả lời