Karaoke iSing

Không đơn thuần tìm đến một phòng karaoke chỉ để hát mà bạn còn muốn mình có cảm giác được đắm chìm trong không gian sống động của một nhà hát thu nhỏ với cách trang trí đầy ấn tượng, bạn chỉ có thể tìm được cảm giác ấy tại Karaoke iSing – 116 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Sức cuốn hút cũng như điểm nhấn chính là dàn âm thanh, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chỉn âm thanh chuyên nghiệp. Với phòng hát được cách âm tốt, màn hình rộng, sặc nét đủ để bạn và bạn bè, gia đình thỏa sức thể hiện niềm đam mê âm nhạc ở mọi thể loại. Đến với Karaoke iSing – 116 Trần Duy Hưng bạn còn thấy hào hứng hơn với list bài hát luôn được cập nhật thả sức hát trong phòng điều hoà mát lạnh. Trong khi hát bạn muốn mình thêm ngọt giọng hơn và thư giãn bạn có thể nhấm nháp chút hoa quả luôn tươi ngon. Còn khi bạn muốn nâng cốc chúc mừng nhau, nhà hàng luôn đáp ứng mọi loại đồ uống mà bạn yêu cầu cùng với một thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp luôn làm bạn hài lòng.

Bên cạnh hệ thống phòng hát phù hợp cho đôi bạn, Karaoke iSing còn có những phòng lớn dành cho cuộc gặp gỡ, giao lưu, tổ chức sinh nhật đầy ý nghĩa. Và tại đây với màn hình LCD rộng, độ nét cao, hệ thống máy lạnh trong mỗi phòng hát chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thực thực sự thoải mái, ấn tượng.

Karaoke iSing ở 116 Trần Duy Hưng với chất lượng dịch vụ chu đáo giá cả phải chăng là nơi phù hợp cho mọi đối tượng, lứa tuổi thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Hãy nhanh tay gọi điện cho Karaoke Ising 116 Trần Duy Hưng để nhận có được những chương trình ưu đãi tiết kiệm đặc biệt với số tiền lớn cho bạn.

Trả lời