Home Cook – Gia đình BB 114 Bùi Thị Xuân

Tiếp nối sự thành công của chuỗi nhà hàng Home Cook – Gia dinh BB, chuỗi nhà hàng đã mới phát triển thêm nhà hàng Home Cook – Gia đình BB ở địa chỉ 114 Bùi Thị Xuân, đây là địa điểm chuyên các món ăn về cá dành riêng cho các tín đồ của cá. Các món chế biến từ nguyên liệu chủ yếu là cá của nhà hàng Home Cook – Gia đình BB Bùi Thị Xuân  tưởng chừng như từ nguyên liệu đơn giản nhưng từ đó nhà hàng đã chế biến rất nhiều món đa dạng và phong phú từ màu sắc đến hương vị. Tuy cửa hàng ở Bùi Thị Xuân mới mở nhưng đã thu hút được không ít thực khách đam mê ẩm thực đến thưởng thức các món ăn độc đáo và mới lạ ở đây.

home-cook-gia-dinh-bb-hinh-anh-1

Dễ nhận thấy đặc điểm chung của các nhà hàng trong chuỗi, các nhà hàng của Home Cook – Gia đình BB đều rất đông khách, có phải do vậy mà các ông chủ, bà chủ của chuỗi đã quyết định xây dựng Home Cook – Gia đình BB Bùi Thị Xuân với không gian ba tầng rộng rãi và thoáng mát, nằm ngay trên mặt đường Bùi Thị Xuân rất dễ nhận thấy? Thực đơn nhà hàng chủ yếu liên quan đến các món ăn được chế biến từ cá với cái tên Chả cá Phố cổ nổi bật ngay mặt tiền của quán.

home-cook-gia-dinh-bb-hinh-anh-2

Thực đơn của Home Cook – Gia đình BB Bùi Thị Xuân lên đến hơn 30 món ăn và trong số đó có gần 20 món ăn liên quan đến cá phải kể đến đặc trưng một số món ăn như: Chả cá Lã Vọng, Lẩu cá Lăng, cá Lăng om chuối đậu, thớt cá Lăng tổng hợp, cháo cá Lăng… và một số món ăn phụ kèm theo như xôi chiên nhồi thịt và phô mai, khoai lang chiên, xôi nhân thịt nấm gói lá chuối, chè khúc bạch, thạch sữa chua hoa quả và một số hoa quả tươi.

home-cook-gia-dinh-bb-hinh-anh-3

Nhân viên phục vụ của nhà Home Cook – Gia đình BB Bùi Thị Xuân được đào tạo rất kỹ lưỡng, bài bản họ là một phần đại diện cho một chuỗi nhà hàng lớn do vậy nếu như có vấn đề gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên. Mọi nhân viên đều rất nhiệt tình và thân thiện. Không gian nhà hàng sang trọng và màu chủ đạo là màu nâu vàng, ánh đèn vàng giúp bữa ăn bên bạn bè, gia đình và người thân thêm phần ấm cúng, cảm nhận bữa ăn cũng tuyệt vời hơn.

Trả lời