H3Q Pizza Miki

– Không gian: H3Q Pizza Miki thực sự đem đến những trải nghiệm thú vị với không gian yên tĩnh nhưng không kém phần trẻ trung và sang trọng. Đặc biệt, lối thiết kế sáng tạo với rừng bạch dương áp tường như đưa bạn lạc vào thế giới thiên nhiên lãng mạn và xanh tươi.

dia-chi-giai-tri-h3q-pizza-miki-ha-noi-vns360 (1)

– Tiện nghi: Hệ thống bàn ghế, đồ dùng hiện đại càng trở nên đẹp lung linh dưới ánh đèn mờ ảo và ấm áp. Đặc biệt, H3Q còn trang bị những máy móc tối tân như điều hòa, lò nướng, máy chiếu phim,…

– Nhân viên: Trẻ trung, năng động và thân thiện – chính là những ấn tượng tuyệt vời mà bạn có thể cảm nhận về đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

– Địa điểm du lịch, tham quan, vui chơi,…ở gần: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi không khí với các địa danh hấp dẫn gần đó như Hồ Gươm, Cầu Thê Húc, Đền Ngọc Sơn, Nhà hát Lớn, Vincom, Tràng Tiền, chợ Đồng Xuân,…

dia-chi-giai-tri-h3q-pizza-miki-ha-noi-vns360 (2)

– Thông tin sản phẩm: Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức PIPI (soda bạc hà), MIROTIC (cam, dứa, sữa), VIRGIN BANANA (chuối, sữa), NEVERLAND (socola bạc hà), CINDERELLA (dứa, cam, chanh), ALICE (cam, dứa, kem tươi), YOTSUBA (kem vani soda bạc hà), PANDA (kem vani soda chanh), bánh ngọt smooth, su kem mềm ngọt, pizza nóng hổi, cá hồi Nauy tươi ngon (lấy từ hệ thống đồ ăn Hifood, 55B Hàng Bài) và các món snack,… Bên cạnh đó, H3Q cũng tổ chức chiếu phim trên tường hàng tuần cho các bạn từ 8h tối. Và còn nhiều điều thú vị bất ngờ đang chờ đợi bạn khám phá. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thật sự thích thú và trở thành khách hàng quen thuộc của H3Q.

Trả lời