Grand Karaoke – 300 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Karaoke là một trong những phương thức giải trí lành mạnh. Nằm ngay trên mặt đường chính của con đường “đắt nhất hành tinh” – Xã Đàn, Grand Karaoke với phong cách sang trọng, lịch sự, thu hút rất nhiều khách hàng. Karaoke Grand xa dan nhận được không ít lời feedback nhiệt tình của khách hàng.

Mặt tiền của quán karaoke Grand xa dan rất sang trọng. Từ lâu thói quen đi hát karaoke của người Việt Nam khi tu tập hay đi ăn uống đã trở thành 1 nét văn hóa. Khi tìm được 1 nơi lý tưởng cho bản thân cũng như bạn bè hay gia đình để “hát cho nhau nghe” ta thường cảm thấy sảng khoái, thích thú và yêu đời hơn. Nhận biết được nhu cầu này của mọi người không ít quán hát karaoke đã mọc lên khắp từ thủ đô đến quê nhà.

karaoke Grand xa dan hinh anh 1

Karaoke Grand xa dan được trang trí rất bắt mắt từ ngoài vào trong. Với phong cách lịch sự, sang trọng phái bên trong quán cũng được chăm chút đến từng góc cạnh nên gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi không gian lung linh với ánh đèn đan xen với gương… Có nhiều phòng cho bạn lựa chọn từ cỡ nhóm nhỏ đến nhóm lớn nên có rất nhiều lựa chọn.

karaoke Grand xa dan hinh anh 2

Âm thanh trong quán cũng chuẩn, cách âm tốt nữa. Nhân viên phục vụ lịch sự và nhiệt tình. Trong mỗi phòng đều có một màn cảm ứng để khách tự chọn bài hát một cách thoải mái không phải chờ đợi khi chọn bài cũng như được gợi ý tốt hơn khi chọn. Các loại rượu, hoa quả rất đa dạng và đẹp mắt. Mỗi dịp tụ tập bạn bè ghé qua karaoke Grand xa dan sẽ luôn luôn thấy hài lòng.

Trả lời