Chả cá Hà Thành – nhất định phải thử một lần

Chả cá Hà Thành nằm ở vị trí đắc địa trên con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Đến với Chả cá Hà Thành, thực khách sẽ được cảm nhận tinh hoa của ẩm thực đặc biệt là những món ăn được chế biến từ cá. Một nhà hàng không gian rộng rãi, vật chất khang trang, dễ tìm vì nằm mặt đường lại có chỗ đậu ô tô, xe máy thoải mái.

Cha-ca-ha-thanh-hinh-anh-1

Với 5 tầng của tòa nhà có thể dễ dàng chứa được 200 khách hàng, do vậy Chả cá Hà Thành không những là nơi hẹn hò của những lứa đôi, gia đình hay những nhóm bạn nhỏ mà còn là nơi diễn ra các sự kiện, tổ chức các cuộc gặp gỡ của các nhóm lớn 10 – 30 người hoặc thậm chí nhiều hơn.

Cha-ca-ha-thanh-hinh-anh-2

Về thực đơn của Chả cá Hà Thành, nghe cái tên ai cũng tưởng thực đơn của nhà hàng cũng chỉ đơn giản vài món, hóa ra không phải vậy. Thực đơn của nhà hàng gần đến 20 món ăn được chế biến từ cá như cháo cá lăng, chả cá Lã Vọng, Lẩu cá lăng thái cay, salad cá lăng thái cay, cá lăng riềng mẻ và nem cá lăng đặc biệt,… Ngoài ra khách hàng khi đến với Chả cá Hà Thành còn được thưởng thức món chè khúc bạch được chính đầu bếp của nhà hàng làm ra.

Cha-ca-ha-thanh-hinh-anh-3

Mình đã từng đến rất nhiều nhà hàng, và thực sự ấn tượng bởi nhân viên ở Chả cá Hà Thành, từ anh quản lý cho đến bác bảo vệ tất cả mọi người đều rất thân thiện và gây được cảm tình với khách hàng. Mình dám chắc rằng tất cả những người đã từng đến đây đều cảm thấy như vậy. Về cơ bản mình đã từng tham khảo rất nhiều Feedback của khách hàng nên mới ghé quán.

Chả cá Hà Thành

Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.3626.2222 – 0166.55.99999

Website: www.chacahathanh.vn

Facebook: www.facebook.com/chacahathanh.vn

Trả lời