BBHome Ngô Quyền- ẩm thực đường phố

Có lẽ chỉ cần nhắc đến cái tên Homecook- gia đình BB thôi chắc đông đảo người dân Hà Thành đều biết đến thương hiệu của chuỗi nhà hàng ăn nổi tiếng đình đám do chính đầu bếp Nguyễn Minh Thủy – vị đầu bếp nổi tiếng tài giỏi  sau khi bước ra khỏi cuộc thi Master Chef Việt Nam mùa đầu tiên.  Với hệ thống gần 10 cơ sở tại chi nhánh Hà Nôi, chuỗi Home Cook vừa mới cho ra mắt khai trương cơ sở BBHome 20 Ngô Quyền với phong cách ẩm thực đường phố để đáp ứng đông đảo nhu cầu người dân khu vực này.

bbhome-ngo-quyen-hinh-anh-1

Tọa lạc ở 20 Ngô Quyền, một vị trí địa lý khá là thuận tiện, giao với nhiều tuyến phố đi bộ rất là đông đúc, BBHome Ngo Quyen tuy mới chỉ khai trương từ cuối tháng 9 nhưng lượng thực khách đến với nhà hàng rất đông. Điểm khác biệt của cơ sở này so với các cơ sở còn lại chính là vị trí không gian, mang đậm phong cách “nở hậu”. Từ mặt tiền đi vào, nhiều khách có vẻ hơi bỡ ngỡ lo lắng vì hành lang lối vào quán khá là hẹp, thế nhưng khi đặt chân vào quán, hầu hết thực khách đều bị choáng ngợp bởi không gian rộng rãi thoáng mát, cùng với sự bố trí thiết kế của nhiều ánh đèn sáng và nhiều tấm gương treo tường được bố trí xen kẽ, tạo cảm giác không gian quán vô cùng thông thoáng, sáng bóng. Diện tích bên trong quán lên tới khoảng 200 m2, có sức chứa lên tới 300 người cùng lúc, vì quán được thiết kế sắp xếp phân ra thành nhiều khu ăn uống, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống giải trí của khách hàng.

bbhome-ngo-quyen-hinh-anh-2

Mỗi một cơ sở của chuỗi HomeCook đều mang một phong cách ẩm thực khác nhau, thì tại BBHome Ngo Quyen mang đậm phong cách ẩm thực đường phố, menu món ăn đa dạng đến từ nhiều vùng miền, thực khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn, mà không phải đi đâu xa có thể thưởng thức hương vị đậm đà chỉ có duy nhất ở tại hệ thống HomeCook, được chế biến từ các đầu bếp tận tâm với nghề.

Đa số thực khách cũng vô cùng hài lòng với thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên của hệ thống nhà hàng, họ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có bài bản, rất thân thiện và nhiệt tình. Đấy chính là lý do mà vì sao tất cả khách đến thưởng thức món ăn tại BBHome Ngo Quyen đã đến ăn và tất cả đều muốn có nhiều dịp quay trở lại lần nữa.

Trả lời