Toong co-working không gian mới cho người làm việc tự do

Toong – mô hình co-working thật sự đầu tiên tại Hà Nội – nơi các startup có thể tìm được không gian và những tiện ích để phục vụ các hoạt động của họ.

Lần đầu tiên, một không gian co-working (tạm dịch là “mô hình không gian làm việc chung”) đã xuất hiện tại Hà Nội để đón đầu nhu cầu về một không gian làm việc giàu sức sáng tạo và hiệu quả. Toong hiện tại là co-working lớn nhất tại Hà Nội, đặt ở nơi vốn là một biệt thự Pháp cổ, cách trung tâm thành phố chỉ 2 phút đi bộ.

Toong

Một góc trong Toong

Với tổng cộng 700 m2 diện tích, Toong có nhiều không gian để một khách hàng có thể “xách laptop lên và đến”, tìm cho mình một góc phù hợp, lựa chọn một món đồ uống và làm việc. Để tạo điểm nhấn cho Toong, bên cạnh việc đầu tư mạnh cho phần nội thất, nhóm phát triển cũng đã tìm kiếm những vật dụng giàu bản sắc của Việt Nam nhằm lôi cuốn khách hàng.

Toong cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và linh hoạt cho cả những nhóm khởi nghiệp nhỏ, hoặc từng cá nhân. Quan trọng hơn, Toong đang xây dựng được cộng đồng bên trong đó. “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng nên cộng đồng của Toong. Từ việc chọn những người ưu tú nhất từ nhiều mảng kinh doanh khác nhau để cùng làm việc trong không gian này đến việc tạo ra những hoạt động để mọi người có thể tương tác, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ lẫn nhau.” Chủ tịch sáng lập Toong Đỗ Sơn Dương trả lời phỏng vấn Dealstreet Asia cho biết.

Cùng với HATCH và Hub.IT, mô hình Toong sẽ là không gian lý tưởng để các startup có thể cùng chia sẻ không gian văn phòng nhưng vẫn làm việc độc lập.

(tin tổng hợp)

Trả lời