Panotour 360 trải nghiệm không gian nhà hàng online Vivu360

Panotour 360 là sản phẩm tương tác cho phép người xem có cái nhìn toàn cảnh về 1 không gian. Nhờ công nghệ chụp ảnh 360độ, bây giờ bạn có thể trải nghiệm, tìm hiểu thông tin về địa điểm một cách chủ động và đầy thích thú. Chụp ảnh 360 ấn tượng nhờ sự khác biệt để từ đó thông qua trải nghiệm của mình, giúp Doanh nghiệp có phương pháp giới thiệu mới hiệu quả hơn, còn người dùng có cách thức khám phá mới chân thực hơn.

Vivu 360 giúp khách hàng giới thiệu không gian nhà hàng của mình đến khách hàng của họ thông qua website bằng panotour 360. Hình ảnh giới thiệu không còn là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu, chỉ với vài nhấp chuột đơn giản khách hàng có thể tham quan toàn cảnh không gian từ sảnh , đến từng phòng hay khu vực riêng biệt. Giúp khách hàng dễ dàng đánh giá & chọn lựa.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ là mang lại cho người xem khả năng quan sát được môi trường xung quanh tại một địa điểm nào đấy.
Hãy tưởng tượng là khách hàng của bạn đang cần đặt phòng khách sạn/resort chẳng hạn, họ chỉ sử dụng các thiết bị điện tử như là máy tính, laptop, điện thoại thông minh, tablet, … là có thể biết được căn phòng đó bên trong trông như thế nào, giống như là đang thực hiện một chuyến tham quan ảo vậy.

Lợi ích mà Panotour 360 mang lại:

  • Giúp khách hàng trải nghiệm toàn vẹn cảnh của điểm đến
  • Giới thiệu mọi lúc 24h và mọi nơi, miễn là khách hàng có sử dụng internet
  • Tăng lượng truy cập web và khách hàng tiềm năng do khách hàng bị ấn tượng bởi không gian
  • Giúp khách hàng của bạn có thể đặt được bàn online mà không cần đến tham khảo trước địa điểm
  • Panotour 360tương thích với tất cả các thiết bị: smart phone, máy tính bảng, laptop, PC

Vivu 360 cung cấp dịch vụ Panotour 360 với độ sắc nét cao

CÁC DOANH NGHIỆP CÓ THỂ ỨNG DỤNG PANOTOUR 360 ĐỂ QUẢNG BÁ:
Panotour 360 ứng dụng được hầu hết các lĩnh vực, đặc biêt là các lĩnh vực khách hàng quan tâm nhiều đến không gian, điểm đến , cơ sở vật chất , nội thất …như:
– Khách sạn / Resort / Khu nghỉ dưỡng
– Nhà hàng / Bar / Café / Pub
– Spa / Thẩm mỹ viện
– Shop thời trang / Shop mỹ phẩm …
– Bất động sản / Nhà mẫu
– Khu du lịch
– Nha khoa / Phòng khám…
– …

Trả lời